Chống thấm sika | Công ty cổ phần xây dựng Bảo Tín

Thư ngỏ

Thư Ngỏ.

    Trong những năm gần đây, Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, rất nhiều công ty xây dựng và kinh doanh vật liệu đã ra đời với các định hình khác nhau về thị trường, về định hướng hoạt động.Nhiều thành công và cũng không ít thất bại, nhưng có một điều mà ai cũng chắc chắn rằng, để có chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngày càng sôi động, và cạnh tranh khốc liệt không phải là điều dễ dàng.

Bảo Tín được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia, Hiện nay Bảo Tín được chia ra làm 2 bộ phận có chức năng và nhiệm vụ độc lập như sau :

Bao Tin Coating : Chuyên kinh doanh các sản phẩm hóa chất xây dựng :

  -   Sơn và vật liệu chống thấm.

  -   Các sản phẩm nền, sàn công trình  dân dụng và công nghiệp

Bao Tin Construction : Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi liên quan đến các công tác : Chống Thấm, Thi công sàn Epoxy, sàn tăng cứng và xử lý bệnh học công trình.

        Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của Bảo Tín với hơn 100 người được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu thế giới (Sika, Shell, Rockmax, Pentens, Bostik, Danosa. Hitchin, Vandex, Mapei…) Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cao nhất cho mọi công trình.


       Hệ thống các sản phẩm vật liệu do Bảo Tín cung cấp có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu đối với môi trường sống.

   Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng của công ty vì sự hợp tác tốt đẹp của quí vị với công ty trong thời gian qua.Chúc công việc kinh doanh của quí khách ngày càng tốt đẹp, thinh vượng.

 

Xin chân thành cảm ơn

Chào trân trọng!

Giám đốc
(Đã ký)