Chống thấm sika | Công ty cổ phần xây dựng Bảo Tín

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi :


1.Sản phẩm đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.Các sản phẩm có chứng chỉ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Khi mua hàng tại Bao Tin Coating quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.


2.Giá bán tuân theo đúng qui định của nhà sản xuất.


3.Hiện nay các Bảo Tín Coating là đối tác của hơn 40 Hãng sản xuất vật liệu,với hàng nghìn sản phẩm khác nhau.Mỗi hãng có một số dòng sản phẩm là thế mạnh.Các cataloge vật liệu có logo của Bảo Tín là các sản phẩm đã được chọn lọc bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiêm, được ứng dụng trực tiếp trên công trường và thống kê, theo dõi,  tổng kết về chất lượng và  hiệu quả bởi những người trực tiếp thi công nên quí khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.


4.Nếu quí khách có nhu cầu thi công trọn gói xin liên hệ với Bao Tin Construction bộ phận chuyên thi công các công trình tầm cỡ quốc gia như : KeangNam Ha Noi Land mark tower, Nhiệt điện Hải Phòng, Khu công nghiệp Thăng Long tại đây : www.xaydungbaotin.com.vn.


5.Khách hàng được hưởng các giá trị cộng thêm : Được miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị lớn hơn 20.000.000 VNĐ, Sau khi giao hàng được cung cấp qui trình thi công trình bày chi tiết và dễ hiểu ví dụ như Quy trình chống thấm bể bơi…….và các hỗ trợ kỹ thuật khác trong khả năng của công ty.

 

Quy Trình Chống Thấm Bể Bơi

 

Phạm vi:

Khái niệm chung về chống thấm bể bơi với mặt trong bể bơi được lát bằng đá


http://vatlieuchongtham.vn/images/chongthambeboi.jpg

 

 

I. VẬT LIỆU

 

Sika Grout 214-11: Vữa rót gốc xi măng không co ngót


Sika flex contruction(J) : Chất trám khe 1 thành phần gốc Polyuretan


Sikatop Seal 107 : Vữa chống thấm Polymer cải tiến 2 thành phần gốc xi măng có thể thi công bằng bay hoặc cọ


Sika Latex : Nhũ tương cao su tổng hợp được dùng như phụ gia cho vào vữa xi măng cho những nơi cần chống thấm và bám dính tốt


Sika Aquastop S : Chất ngăn căn sự thấm nước gốc Siloxan


 

II. QUY TRÌNH THI CÔNG

 

1.Đục bỏ toàn bộ vữa bám vào bề mặt bê tông ,bavia, thổi sạch bụi.


2.Trước khi tiến hành thi công chống thấm và lát lại đá. Sử dụng hợp chất trám khe Sikaflex Contruction(J) Bơm xung quanh tất cả các đường ống xuyên qua tường và vữa rót gốc xi măng không co ngót Sika Grout 214-11 Để lấp đầy khe xung quanh ống.Để cho bề mặt chất trám khe khô tối thiểu là sau 12 gi.


3.Thi công lớp kết nối Sika Latex : Quét lớp kết nối lên bề mặt tường xây hoặc bề mặt bê tông được trộn theo tỉ lệ như sau :


1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch  + 4 kg xi măng


4.Trong khi lớp kết nối Sika Latex đang còn ướt tiến hành thi công vữa chống thấm Sika Latex với định mức 1 lít Sika Latex cho 1 m2 với độ dày 20mm. tỷ lệ trộn như sau :


1 lít Sika Latex + 3 lít nước khuấy đều đem trộn với hỗn hợp xi măng và cát vàng theo tỉ ệ(Tính theo thể tích ) : 1 xi măng  + 3 cát vàng


Lưu ý : tại vị trí góc bể trát bo góc bằng sữa Sika Latex


5.Hoàn thiện bề mặt vữa Sika Latex bằng bàn xoa và bảo dưỡng lớp vữa như thông thường


6.Tưới nước bão hòa bề mặt nhưng tránh để đọng nước trước khi thi công 2 lớp vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107


7.Trộn Sikatop Seal 107 như sau :


 - Lắc mạnh thành phần A trong vài giây và cho vào thùng trộn


 - Cho từ từ thành phần B (Bột màu xám) vào thành phần A theo tỷ lệ 1kg phần A : 4kg phần B .Dùng khoan trộn điện tốc độ thấp khuấy đều


8.Thi công Sikatop Seal 107 lớp 1 bằng chổi quét với định mức 2kg/m2. Sau khoảng 8 giờ lớp thứ nhất khô thì tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng chổi quét . có thể dùng miếng xốp xoa phẳng mặt nếu cần


9.Để cho lớp Sikatop Seal 107 thứ 2 khô tối thiểu là sau 24h tiến hành thi công lát lớp đá lên bề mặt lớp chống thấm . Vữa dán đá được trộn theo tỷ lệ như sau :


1 lít Sika Latex  +  1 lít nước sạch + (4-:-6)kg xi măng


Lưu ý : Trong quá trình thi công lát lớp đá lên bề mặt vật liệu chống thấm, tuyệt đối không được làm xước bề mặt lớp chống thấm Sikatop Seal107


10. Để cho lớp đá khô khoảng 2 ngày tiến hành vệ sinh ,làm sạch bề mặt và thi công lớp Sika Aquatop S bằng chổi quét thông thường .ĐỊnh mức 0.3mm/m2.


Điện mức tiêu thụ Sikatop Seal 107 : 4kg/m2 cho 2 lớp dày 2mm

 

Bảng tóm tắt định mức sản phẩm Sika


http://vatlieuchongtham.vn/images/chongthambeboi2.jpg